CÁ CẢNH AS là chuyên trang chia sẻ kiến thức tất tần tật về cá nuôi làm cảnh. Tại website bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin hữu ích cần thiết liên quan đến việc chăm sóc cá, các loại thức ăn cho cá và thậm chí các kiến thức liên quan khác.

Hiện tại bên mình không kinh doanh trên website, tất cả chỉ vì mục đích thông tin. Nếu bạn có nhu cầu đưa thông tin sản phẩm bên bạn lên webste vui lòng LIÊN HỆ trực tiếp với mình.

Đội ngũ phát triển

Mình tên là Duy – người thích nuôi cá cảnh và làm hồ thủy sinh, non bộ. Xuất phát từ niềm đam mê cá cảnh mình mong muốn chia sẻ lại những kiến thức biết được, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua, chăm sóc cá cảnh. Hiện tại người xây dựng nội dung chính trên website https://aspidoras.com là mình. Hy vọng trong tương lai gần có thể tập hợp được nhiều anh em đam mê cá cảnh dể cùng xây dựng https://aspidoras.com lớn mạnh.

Giá trị cốt lõi

Ngoài những kiến thức về cá cảnh được chia sẻ, https://aspidoras.com luôn đặt lên hàng đầu tính khách quan, trung thực với những thông tin mang đến cho người đọc. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các đóng góp từ phía độc giá để giúp website hoàn thiện hơn, phát triển tốt hơn.